ตะกร้าขนาดเล็ก

Warrix ผู้จัดจำหน่ายเสื้อกีฬาทีมชาติไทย ชุดฟุตบอลทีมชาติไทย อย่างเป็นทางการ

Warrix เราคือผู้ผลิตและจัดจำหน่ายชุดกีฬาผู้ใหญ่และเด็ก ถุงเท้า รองเท้าผ้าใบ กระเป๋า ชุดสูท เสื้อทีมชาติไทย ชุดฟุตบอลทีมชาติไทยคุณภาพระดับพรีเมียม โดยมีช่องทางการจัดจำหน่ายออนไลน์บนเว็บไซต์ หน้าร้านในกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ที่ Fort Warrix (Stadium One), Changsuek Official Store, Warrix Shop Sathorn, Warrix Shop The EmQuartier, Changsuek Store Korat, Warrix BCC Shop, The Mall Bangkapi - SportMall, The Mall Bangkhae - SportMall, The Mall Thaphra - SportMall, The Mall Ngamwongwan - SportMall, Premium Outlet Chiang Mai, Premium Outlet Ayutthaya, Premium Outlet Khao-Yai, Warrix Shop Suphanburi, Tesco Lotus Phetchabun - FIT by Supersport, Central Plaza Nakhon Ratchasima - Supersports และตัวแทนในจังหวัดอื่นๆ

เสื้อทีมชาติไทย

“แบรนด์วอริกซ์” เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์เสื้อฟุตบอลทีมชาติไทยอย่างเป็นทางการ รวมไปถึงทีมไทยลีก 7 ทีม และทีมบีซีซี โดยนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันทันสมัยมาพัฒนาและผลิตชุดฟุตบอลทีมชาติไทยอย่างมีคุณภาพ มีดีไซน์การออกแบบที่โดดเด่น สะท้อนให้เห็นถึงวัฒนธรรมไทย ควบคู่กับความทันสมัยระดับสากลอย่างลงตัว ภายใต้แนวคิดนักรบคนที่ 12 หรือ We are the 12th warrior ที่สื่อถึงความสำคัญของเหล่ากองเชียร์ เพื่อให้นักกีฬาและแฟนบอลได้สวมใส่เสื้อทีมชาติอย่างภาคภูมิใจ โดยเสื้อกีฬาทีมชาติไทยในครั้งนี้มีทั้งหมด 5 สี ได้แก่ ชุดแข่งเหย้า (สีน้ำเงิน), ชุดแข่งเยือน (สีแดง), ชุดแข่งที่ 3 (สีขาว), ชุดผู้รักษาประตูเหย้า (สีเขียว) และชุดผู้รักษาประตูเยือน (สีเทา)

สำหรับชุดแข่งขันสำหรับนักเตะ (Warrix Player Jersey) ในปีนี้ไม่มีวางจำหน่ายทั่วไป เนื่องจากถูกออกแบบและผลิตขึ้นเพื่อนักเตะโดยเฉพาะ เป็นชุดทีมชาติไทยที่ใช้เทคโนโลยี Combatec ที่วอริกซ์ได้คิดค้นขึ้น ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษมากถึง 7 อย่างรวมอยู่ด้วยกันในชุดแข่งขัน ทั้งเส้นใยที่ถูกพัฒนาเป็นพิเศษ เนื้อผ้าบางเบา เย็นสบาย แห้งเร็ว ระบายความร้อนได้ไวกว่าเส้นด้ายโพลีเอสเตอร์ปกติถึง 3 เท่า ดูดซับความชื้นและลดอุณหภูมิของร่างกายได้ดี และที่สำคัญอย่างยิ่งคือการอัญเชิญตรามหาพิชัยมงกุฎ ซึ่งเป็นตราพระราชทานจากรัชกาลที่ 6 สำหรับตัวแทนนักฟุตบอลทีมชาติไทยทุกคนมาอยู่บนชุดทีมชาติไทยสำหรับนักเตะด้วย

ในส่วนเสื้อทีมชาติสำหรับแฟนบอล (Warrix Replica Jersey) มีรูปลักษณ์ภายนอกเหมือนชุดแข่งของนักเตะ แต่มีความแตกต่างตรงที่เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่มีการดีไซน์แบบ Reversible สามารถใส่ได้ 2 ด้าน 2 ลาย โดยมีลวดลาย Warrior’s Pulse บนตัวเสื้อด้านในสื่อความหมายถึงชีพจรนักรบ ความเป็นนักสู้ของผู้สวมใส่

นอกจากนี้ยังได้ผลิตเสื้อเชียร์ทีมชาติไทย (Warrix Cheer Jersey) มีให้เลือก 2 สีคือ สีน้ำเงินและสีแดง มีลวดลาย 2 แบบคือ ลวดลายชีพจรนักรบอยู่ตรงแขนเสื้อ และลวดลายชีพจรนักรบอยู่ที่ลำตัว มาพร้อมกับนวัตกรรม Combalite คุณสมบัติยอดเยี่ยมของเนื้อผ้าโพลีเอสเตอร์แบบ 100% ทำให้สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี