Mini Cart

เสื้อ PLAYER (ทีมชาติไทย ) WA-20FT51M
1000

เสื้อ PLAYER (ทีมชาติไทย ) WA-20FT51M

Special Price ฿1,000.00 Regular Price ฿1,999.00 50% Off
- +
Availability:In stock
Category : Man Sport THAILAND JERSEY Football END OF YEAR SALE 2022
SKU WA-20FT51M
Tags : Shirt, Football, Warrix Collection 2020, Thailand National Jersey, New Year Sale, Saving Combo Sale, End of season sale, GET FIT DO HIIT, Changseuk MEGA Sale Best Offer up to 60%, Workout From Home, Year End ลดทลายคลัง, OUTLET SALE, Chinese New Year Sale, End Of Season, Songkran, MayDaySale, Mid Year Sale, Birthday Sale Up to 70%, Bundle Thai National, Flash Sale, PAYDAY จัดหนักรับเงินเดือนออก !!!,
Details
WARRIX ( วอริกซ์ )
ประเภทสินค้า : เสื้อนักเตะทีมชาติไทย
รหัสสินค้า : WA-20FT51M

     Warrix “Kingdom” Thailand National Jersey 2020 เสื้อทีมชาติไทย นำความภาคภูมิใจในผืนแผ่นดินไทย ผสานลงบนชุดแข่งขันนักฟุตบอลทีมชาติไทย

ชุดแข่งขัน Warrix “Kingdom” Thailand National Jersey 2020 (เหย้า-เยือน)โดดเด่นด้วยเทคนิคการถักทอพิเศษ Transfers Body Map ลวดลาย “แผนที่ประเทศไทย” ลงบนเนื้อผ้า ผสานด้วยโลโก้นวัตกรรมพิเศษ “Elephant Skin” ผืนผิวหนังช้างศึก 3 มิติ พร้อมลวดลาย “Warrix Pulse” ที่แสดงให้เห็นถึงชีพจรแห่งความรักชาติของปวงชนชาวไทย ที่ได้หล่อหลอมรวมกันไว้บนแขนเสื้อทั้ง 2 ข้าง เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับเหล่าขุนพลช้างศึก ในการลงสนามแข่งขัน

เสื้อทีมชาติไทย ชุดเหย้า “#แผ่นดินทอง” (สีน้ำเงิน) ลวดลายแผนที่ประเทศไทยในปัจจุบัน แสดงถึงความภาคภูมิใจในผืนแผ่นดินไทย ที่เหล่าบรรพชนได้เสียสละปกป้อง รักษาเอกราชให้คงอยู่ จนกลายเป็นแผ่นดินทองที่อุดมสมบูรณ์ของปวงชนชาวไทยจวบจนทุกวันนี้

เสื้อทีมชาติไทย ชุดเยือน “#แผ่นดินเดิม” (สีแดง) ลวดลายแผนที่ประเทศไทยสมัยต้นกรุงรัตนโกสินทร์ ซึ่งเป็นช่วงที่ดินแดนสยามมีพื้นที่กว้างใหญ่ไพศาลยิ่งกว่ายุคใด โดยครอบคลุมพื้นที่รวมถึง 1,294,992 ตารางกิโลเมตร และมีดินแดนภายใต้การปกครองมากมาย

ใช้เทคโนโลยีการผลิตล่าสุดที่ทันสมัยที่สุดในโลกผสานกับเทคโนโลยี COMBATEC 7 (คอมแบทเทคเซเว่น) ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของวอริกซ์ โดยตัวเสื้อเป็นเนื้อผ้า 100% Polyester และ Spandex ที่รองรับความยืดหยุ่นได้ดี สามารถช่วยให้ขยับร่างกายได้อย่างมีอิสระมากกว่าเดิมถึง 2 เท่า นอกจากนี้ยังดีไซน์ตัวเสื้อเข้ารูปโค้งรับกับสรีระของนักเตะ ช่วยให้การเคลื่อนไหวเป็นไปอย่างปราดเปรียว คล่องตัว และเป็นธรรมชาติ

คุณสมบัติพิเศษ 
  • แห้งเร็ว
  • ดูดซับเหงื่อได้ดี
  •  ระบายอากาศได้ดี ใส่แล้วเย็นสบายไม่อับชื้น

     เสื้อทีมชาติไทย ใช้เทคโนโลยีการผลิตและเนื้อผ้าที่ถักทอมาอย่างดี ภายใต้เทคโนโลยี COMBACOOL 7 โดยวัสดุทั้งหมดคุณภาพเดียวกับชุดแข่งขันสำหรับนักเตะ แต่จำหน่ายในราคาเพียงครึ่งเดียว ในราคา 1999 บาท

More Information
More Information
gender ชาย
Reviews

Write Your Own Review

You're reviewing: เสื้อ PLAYER (ทีมชาติไทย ) WA-20FT51M

 
FREE SHIPPING

Free shipping in Thailand when purchases order over 700 baht
* Warrix products only*

 
SUPPORT 24/7

Contact us 24 hours a day, 7 days a week

 
Normal price products can be changed within 7 days

Products on sale cannot be exchanged or returned in all cases

 
100% PAYMENT SECURE

We ensure secure payment with PEV